Liên hệ trực tiếp với chúng tôi
  •   Hỗ trợ khuyến mại
  •   Hỗ trợ Rao vặt
  •   Hỗ trợ gian hàng
Quảng cáo
Lợi ích khi trở thành thành viên của Chonmua.com?

Việc tham gia vào một sân chơi cộng đồng, nhất là trên internet luôn đem lại cho các thành viên những lợi ích bất ngờ, nhất là tại Chọn mua - Sàn thương mại điện tử với nhiều tiện tích của các loại dịch vụ liên quan tới mua sắm hàng hóa và dịch vụ.

Nếu bạn tham gia Chonmua.com với tư cách là người mua hàng:

Chọn mua xây dựng một sân chơi và các công cụ minh bạch nhất, khách quan nhất, để bảo vệ tối đa lợi ích của người tiêu dùng.

Hệ thống khuyến mại, mọi thông tin khuyến mại được chia sẻ bởi các thành viên hoặc chủ sở hữu một cách khách quan. Các thành viên được đánh giá tốt, đánh giá xấu, bình luận cho những tin khuyến mại này, để phân loại tin đăng và đồng thời cũng chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm mua hàng cho cộng đồng. Những bình luận, đánh giá này từ những người tiêu dùng thông thái, mang tính chất khách quan nhất. Do đó, các thành viên hoàn toàn yên tâm với những tư vấn mua hàng trên hệ thống khuyến mại. Chọn mua khuyến cáo các thành viên nên đọc kỹ những tư vấn của mọi người, để có quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Hệ thống rao vặt luôn cập nhật những thông tin về sản phẩm mới nhất, nhanh nhất để đảm bảo nguồn tin hàng luôn luôn mới cho các thành viên khi tiếp cận.

Nếu bạn tham gia Chonmua.com với tư cách là người bán:

Sản phẩm của bạn được quảng bá miễn phí trên các hệ thống của Chọn mua: Rao vặt, Khuyến mại,...

Sản phẩm của bạn tiếp cận được một cộng đồng lớn các thành viên của Chọn mua; hơn thế nữa, các thành viên của Chọn mua là những người có mục đích và nhu cầu mua sắm hàng hóa - Đây chính là những khách hàng tiềm năng của bạn.

Thương hiệu của bạn được xuất hiện trên Chọn mua, và ghi dấu vào trí nhớ của các thành viên.

Bạn sở hữu các kho hàng với các mục đích khác nhau của mình một cách chuyên nghiệp nhất:

- Kho quản trị những tin rao vặt: những tin bán ngắn hạn và nhanh. Quản lý được những thông tin hỏi mua, trao đổi từ người có nhu cầu tới tin đăng của bạn.

- Kho quản trị những tin bán khuyến mại của bạn. Quản lý các chương trình khuyến mại và những thông tin bình luận, đánh giá trực tiếp từ thành viên tới chương trình và sản phẩm của chính bạn.

Và rất nhiều lợi ích khác.

Chúc bạn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất, nhận được những lời tư vấn tốt nhất trên Chọn mua.

Các tin hướng dẫn liên quan