Liên hệ trực tiếp với chúng tôi
  •   Hỗ trợ khuyến mại
  •   Hỗ trợ Rao vặt
  •   Hỗ trợ gian hàng
Quảng cáo
Hướng dẫn mua hàng trên trang Khuyến mại

Để mua sản phẩm khuyến mại tại CHONMUA.COM bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau :

Bước 1: Chọn danh mục.

Tại trang chủ Chọn mua khuyến mại, bạn chọn các thông số lọc sau để có được những tin khuyến mại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

- Chọn địa điểm mà bạn muốn mua sản phẩm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, hoặc Toàn Quốc.
- Chọn loại tin mà bạn muốn xem: Tin khuyến mại thường, Tin miễn phí. (Với tin miễn phí, xem Hướng dẫn nhận quà miễn phí)
- Chọn danh mục tin mà bạn cần tìm: Công nghệ, du lịch, gia dụng, thời trang, làm đẹp, ẩm thực, giải trí, hoặc khuyến mại khác.
 
Bước 2: Chọn mua sản phẩm.
 
Tại danh mục bạn đã chọn sẽ liệt kê ra các tin khuyến mại được thành viên chia sẻ; những sản phẩm này có thể là thuộc chủ sở hữu hoặc được các thành viên của sàn lấy từ những website khác. Chọn một tin mà bạn quan tâm và có dự định mua bằng cách kích vào tiêu đề để vào trang chi tiết sản phẩm. Tại trang chi tiết sản phẩm khuyến mại, mọi thông tin được rõ ràng hơn để thành viên có quyết định mua hàng đúng đắn hơn. 
 
Hãy chọn mua sản phẩm của bạn một cách cẩn thận, bằng việc sử dụng các công cụ bảo vệ người mua của sàn cung cấp. Xin hãy xem Hướng dẫn Chọn mua tin khuyến mại trước khi có quyết định mua hàng.
 
Luôn luôn chú ý về các thông số sau để có quyết định mua hàng đúng đắn: Đánh giá về chương trình khuyến mại, tư vấn bình luận của thành viên về tin khuyến mại.
 
Bước 3: Tiến hành mua hàng.
Sau khi đã xem xét chi tiết, cân nhắc cẩn thận về đánh giá của thành viên và tiến tới quyết định mua sản phẩm. 
 
Trường hợp 1: Tin đăng bởi người bán: Bạn nhấn nút MUA NGAY để mua hàng. Khi ấy hiện ra trang mới, Bạn điền các thông tin của Bạn để đặt mua hàng, sau khi điền thông tin xong Bạn nhấn nút MUA HÀNG
Trường hợp 2: Tin đăng được chia sẻ bởi thành viên: Bạn nhấn nút CHỌN MUA để mua hàng. Hệ thống sẽ chuyển bạn tới trang mua sản phẩm mà bạn mong muốn; làm theo hướng dẫn ở trang mua hàng, bạn sẽ có thể mua được hàng ưng ý.
 
Trường hợp 3: Tin đăng của chủ sở hữu: Ngay tại tin đăng có icon REP của chủ sở hữu như hình dưới. Đồng thời chủ sở hữu sẽ cập nhật thông tin mua hàng ngay tại nội dung tin, và có bản đồ chỉ dẫn đường đi tới mua hàng ở cuối tin.
 
 
 
Mọi quyết định mua hàng là ở bạn. CHỌN MUA giúp bạn có được những thông tin tư vấn từ chính người mua để mua được sản phẩm tốt nhất.
Bất cứ khi nào mua hàng, đừng quên việc kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua tại CHỌN MUA.
 
CHÚC BẠN MUA HÀNG THÀNH CÔNG.

 

Các tin hướng dẫn liên quan