Liên hệ trực tiếp với chúng tôi
  •   Hỗ trợ khuyến mại
  •   Hỗ trợ Rao vặt
  •   Hỗ trợ gian hàng
Quảng cáo
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu

Để nhận lại tài khoản đã mất hoặc quên trên Chọn mua, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào Trang Cấp lại mật khẩu.

Tại trang chủ Chọn mua, góc phải trên cùng, bạn nhấp chuột ĐĂNG NHẬP; hoặc vào theo đường dẫn sau: Http://member.chonmua.com khi đó, hộp đăng nhập sẽ hiện ra như hình bên dưới. Nhấn nút Quên mật khẩu.

 

 Bước 2: Điền thông tin để được Cấp lại mật khẩu.

Tại trang Quên mật khẩu, bạn điền các thông tin cần thiết sau: Địa chỉ Email khi bạn đăng ký tài khoản và mã bảo mật. Sau đó nhấn nút Cấp lại mật khẩu.

Email và mã an toàn của bạn hợp lệ, khi đó hệ thống sẽ thông báo thành công (hình minh họa dưới). Nếu chưa nhận được thông báo thành công, thì bạn cần kiểm tra lại những thông tin nhập ở trên: Email và mã bảo mật, để đảm bảo rằng những thông tin đó hoàn toàn hợp lệ.

Sau khi thành công, Chọn mua sẽ tự động gửi mật khẩu mới vào hòm thư của bạn, như hình bên dưới.

(Ảnh minh họa)

Sau khi nhận được mật khẩu mới, bạn vui lòng đăng nhập hệ thống Chonmua.com và tiến hành đổi lại mật khẩu của mình. (Nếu bạn chưa biết cách đổi lại mật khẩu, xin đọc Hướng dẫn đổi mật khẩu tại Chọn mua)

Trường hợp bạn không nhận được thư cấp lại mật khẩu của chúng tôi, vui lòng thử lại lần nữa. Nếu sau 03 lần mà hệ thống vẫn chưa cấp lại mật khẩu cho bạn, xin vui lòng liên hệ với Ban quản trị Chọn mua để được hỗ trợ.

Trường hợp bạn nhận được mật khẩu mới, nhưng không sử dụng để đăng nhập hệ thống được, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban quản trị Chọn mua để được hỗ trợ.

Chúc bạn có những phút giây thoải mái tại Chọn mua.

 

Các tin hướng dẫn liên quan