Liên hệ trực tiếp với chúng tôi
  •   Hỗ trợ khuyến mại
  •   Hỗ trợ Rao vặt
  •   Hỗ trợ gian hàng
Quảng cáo
Giới thiệu về chuyên trang Khuyến mại
KHUYẾN MẠI CHONMUA.COM - Mạng Xã Hội Mua Sắm Tin Cậy - Nơi bạn tìm thấy những thông tin khuyến mại mới nhất, hot nhất và đáng tin cậy nhất qua sự trải nghiệm và chia sẻ của hàng triệu người tiêu dùng.
 
Bạn đắn đo không biết tin và chọn kênh mua bán nào, sản phẩm và dịch vụ nào chất lượng, giá cả có thực sự tốt nhất so với giá trên thị trường?
Mỗi ngày, người tiêu dùng choáng ngợp và bối rối trước hàng ngàn các tin tức khuyến mại từ các trang mua hàng theo nhóm (nhommua.com, hotkhuyến mại.vn, muachung.vn, khuyến mại14.vn…), từ các gian hàng trực tuyến, trang tin rao vặt, diễn đàn rao vặt, từ các quảng cáo báo chí, tờ rơi khuyến mại…
Chonmua.com sẽ chọn lọc giúp bạn một cách khách quan những thông tin giảm giá đáng tin cậy và tốt nhất nhờ sự chia sẻ kinh nghiệm và thông tin phản hồi về sản phẩm, dịch vụ từ chính cộng đồng người tiêu dùng Chọn Mua.
 
 
Bạn cần đăng thông tin giảm giá, xả hàng, đang cần làm chương trình marketing cho sản phẩm của mình?
Khác các trang mua theo nhóm như hiện nay, tại Chonmua.com, bạn hoàn toàn có thể đăng những sản phẩm khuyến mại, các chương trình giảm giá marketing mà không mất bất kỳ một phí dịch vụ nào.
 
Bạn đơn giản chỉ có nhu cầu chia sẻ thông tin về một tin khuyến mại hấp dẫn mà bạn biết được?
Bạn hoàn toàn có quyền tự đăng tin này lên Chonmua.com để cộng đồng tiêu dùng đều biết tới.
CHONMUA.COM là một kênh mua bánTin cậy bởi tính khách quan tuyệt đối.
Các tin khuyến mại được chọn lọc một cách khách quan từ thành viên và đăng lên Chonmua.com.
Thông tin khuyến mại tại trang Khuyến mại HOT được hệ thống tự động cập nhật dựa trên việc đánh giá các tiêu chí do chính cộng đồng người tiêu dùng bình chọn. (Số lượng đánh giá tốt, đánh giá xấu, bình luận…).
Các thành viên toàn quyền chia sẻ một cách khách quan những ý kiến, kinh nghiệm,… của bản thân về một thông tin khuyến mại.
 
 
Chính vì thế, Khuyến mại Chọn mua hoàn toàn được xây dựng từ chính những gì người tiêu dùng Tin và Chọn.
 
Hãy cùng xây dựng một cộng đồng khuyến mại Chọn Mua vì quyền lợi của chính bạn và của cộng đồng người tiêu dùng!