Liên hệ trực tiếp với chúng tôi
  •   Hỗ trợ khuyến mại
  •   Hỗ trợ Rao vặt
  •   Hỗ trợ gian hàng
Quảng cáo
Chính sách đối với thành viên tham gia Rao vặt

I. Quyền lợi của thành viên.

1. Thành viên có quyền đăng tin rao vặt trên Raovat.chonmua.com

2. Thành viên có quyền xếp loại tin bài trên Raovat.chonmua.com

3. Thành viên có quyền bình luận, bình chọn các sản phẩm trên Raovat.chonmua.com

 

II. Thành viên chịu trách nhiệm các thông tin đã đăng tải trên Raovat.chonmua.com theo như quy chế đăng tin.

1. Người đăng tin phải đăng đúng mục tin, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tin ghi có dấu, đúng chính tả, viết hoa đầu dòng, tiêu đề và nội dung tin không sử dụng ký tự đặc biệt: " !@#$%^&*()" , đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của Raovat.chonmua.com đưa ra. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Hàng hóa, dịch vụ, hay các thông tin phải thuộc sở hữu hợp pháp của người đăng tin đưa ra. Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến tin của mình đăng. Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng như giá cả, số lượng khi đăng trên Raovat.chonmua.com. Trong trường hợp giá hàng, hoặc số lượng hàng thay đổi, hết hàng, người đăng tin phải ngay lập tức sửa, hoặc xóa thông tin đăng trên Raovat.chonmua.com để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá dịch vụ thực tế.

2. Trong trường hợp người đăng tin đăng ký giá và số lượng cho hàng hoá mới, thì phải đảm bảo hàng hoá mình sẽ bán ra sẽ là mới 100% (Hàng chưa sử dụng, hoặc hàng chưa mở hộp. Thời hạn bảo hành của hàng hoá vẫn còn nguyên ).

3. Người đăng tin phải đăng tên, địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype (nếu có) của bản thân . Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để đăng tin, mang tính bêu xấu, quấy rối. Nếu cố tình vi phạm sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động này của mình. Ví dụ: dùng một tài khoản đăng nhiều tin với nhiều tên người bán khác nhau.

Đối với trường hợp một thành viên đăng ký nhiều tài khoản khác nhau cùng 1 địa chỉ IP với mục đích đăng tin spam, khi chúng tôi kiểm tra thì tất cả những tài khoản đó bị khóa mà không cần thông báo trước và chịu mức phạt 20.000 VNĐ nếu có yêu cầu gỡ khóa spam.

4. Với các tin rao vặt có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung), thì chỉ được đăng tối đa 1 tin vào 1 mục phù hợp , trong 1 ngày. Tiêu đề của tin đăng lên phải là thông tin về sản phẩm dịch vụ, không được đăng thông tin của doanh nghiệp theo kiểu spam tràn lan. Về việc làm mới để thông tin lên đầu, mỗi ngày có thể làm mới nhiều lần, tuy nhiên không được làm mới 2 tin giống nhau liên tiếp trong vòng 30 phút.

5. Đối với những tin giới thiệu chung chung về doanh nghiệp, hoặc một dịch vụ có nội dung khác nhau, nhưng không giới thiệu về 1 sản phẩm cụ thể ( sản phẩm có ảnh, có giá bán, có những điều kiện phù hợp với những điều quy định về hàng hóa trong quy định này) thì chỉ được đăng 2 tin / 1 mục lớn / ngày. Thành viên phải tổng hợp toàn bộ dịch vụ của mình vào một tin đăng, không được chia nhỏ dịch vụ đăng nhiều tin ảnh hưởng đến không gian đăng tin của thành viên khác.

6. Người đăng tin phải có trách nhiệm làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng sử dụng chonmua.com, nếu người mua phàn nàn về hàng hóa, dịch vụ và chứng minh được đó là lỗi của người đăng tin, thì người đăng tin phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho người mua.

Các tin hướng dẫn liên quan